Unconfigured Ad Widget

Collapse

Announcement

Collapse
No announcement yet.

In head to heads Hull have the edge overall

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • In head to heads Hull have the edge overall

  Làm thuê báo cáo thực tập vai tṛ của marketing trong hoạt động kinh doanh

  Trong bài viết này, Tổng đài luận văn 1080 sẽ chia sẻ với bạn vai tṛ của marketing trong hoạt động kinh doanh. Trong trường hợp bạn không thể tự làm hoặc không có thời gian làm, hăy tham khảo dịch vụ thuê làm báo cáo thực tập của Tổng đài luận văn 1080.

  Nhận định về vai tṛ của marketing, nhiều nhà kinh doanh nổi tiếng đưa ra những ư kiến khác nhau: Theo Rey Corey: "Marketing bao gồm mọi hoạt động mà công ty sử dụng để thích nghi với môi trường của ḿnh một cách sáng tạo và có lợi". C̣n Peter Prucker cho rằng: "Marketing là hết sức cơ bản đến mức độ không thể xem nó là một chức năng riêng biệt. Nó là toàn bộ các công việc kinh doanh dưới góc độ kết quả cuối cùng, tức là dưới góc độ khách hàng. Thành công trong kinh doanh không phải do người sản xuất mà do chính khách hàng quyết định". Các ư kiến tuy có khác nhau về mặt này hay mặt khác nhưng cùng chung một quan điểm cho rằng marketing liên quan đến mọi hoạt động của doanh nghiệp, từ thị trường các yếu tố đầu vào như nguyên vật liệu, lao động, vốn đến các thị trường đầu ra là các khách hàng của công ty. Trên thực tế, quản trị marketing bao gồm những nhiệm vụ, những con người liên quan đến thị trường khách hàng là chủ yếu.


  Nếu bạn không có thời gian làm báo cáo thực tập, hăy tham khảo dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập của Tổng đài luận văn 1080 hoặc đọc thêm bài viết: 5 Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập du lịch hay nhất


  Tuy vậy một quan niệm phiến diện về vai tṛ và nhiệm vụ của marketing là kích thích nhu cầu có khả năng thanh toán những sản phẩm của công ty là hoàn toàn không đầy đủ. Marketing c̣n có nhiệm vụ tác động đến mức độ, thời điểm và cơ cấu nhu cầu có khả năng thanh toán theo một cách nào đó giúp tổ chức đạt được mục tiêu. Trong một doanh nghiệp có 4 bộ phần chức năng:


  + Sản xuất: Đóng vai tṛ tạo ra sản phẩm:


  + Tài chính: Làm nhiệm vụ


  + Nhân lực: Một doanh nghiệp có một nguồn nhân lực dồi dào cả về lượng và chất th́ sẽ giúp cho doanh nghiệp có được những phát minh, sáng kiến đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:


  + Marketing: Một doanh nghiệp luôn cần có hoạt động Marketing, nó giúp doanh nghiệp xây dựng được h́nh ảnh của ḿnh trên thị trường, trong tâm chí khách hàng.


  Việc tiêu thụ sản phẩm gần như hoàn toàn phụ thuộc vào các hoạt động Marketing V́ vậy marketing phải phối hợp chặt chẽ với các bộ phận khác trong công ty. Như David Packard của Công ty Hewlett Packard phát biểu: "Marketing là vô cùng quan trọng đến mức độ không thể phó thác nó cho bộ phận marketing" Mỗi bộ phận trong tổ chức hoạt động nếu chỉ chọn cách có lợi cho ḿnh sẽ không đem lại hiệu quả cao nhâts cho hệ thống, việc giao mục tiêu cụ thể xuống từng bộ phận trong tổ chức càng cụ thể càng tốt. Nó giúp các pḥng ban của công ty định hướng cụ thể hơn. Chính v́ vậy mà marketing đ̣i hỏi phải được phát triển về cả marketing đối nội và marketing đối ngoại, thậm chí marketing đối nội phải được đi trước một bước. Việc tuyển dụng và huấn luyện động viên đội ngũ cán bộ công nhân viên tạo điều kiện cho quá tŕnh phục vụ khách hàng một cách chu đáo.


  Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian làm báo cáo thực tập, hăy tham khảo dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập của Tổng đài luận văn 1080. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ chuyên viên tŕnh độ cao, Tổng đài luận văn 1080 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.

  Tham khảo thêm tại: https://dichvuluanvan1080.wordpress....-dau-viet-nam/
  Last edited by helenharry; 12-04-2019, 07:42 AM.
Working...
X